Feb 18, 2019
3008 Views
0 0

Bí Kíp Luyện Rồng 3: Thế Giới Ẩn 2019 – Video official

Written by

Bí kíp luyện rồng: Thế giới ẩn , với tựa đề nguyên bản tiếng anh là How to train your dragon: The hidden world 2019 là bộ phim hoạt hình phần 3 kế tiếp 2 phần trước đó được công chiếu vào năm 2010 & năm 2014, được sản xuất bởi DreamWorks Animation, do nhà văn Deblois làm đạo diễn

Bí kíp luyện rồng: Thế giới ẩn , với tựa đề nguyên bản tiếng anh là How to train your dragon: The hidden world 2019 là bộ phim hoạt hình phần 3 kế tiếp 2 phần trước đó được công chiếu vào năm 2010 & năm 2014, được sản xuất bởi DreamWorks Animation, do nhà văn Deblois làm đạo diễn

Phần 1: Tóm Tắt Nội Dung Cốt Truyện

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình và người thân một bộ phim nhẹ nhàng với đồ họa kỹ thuật số đẹp mắt trong dịp đầu năm mới 2019 này, lại phù hợp cho mọi lứa tuổi thì có lẽ bạn nên nán lại đôi chút, để lắng nghe những review mà CBL go sẽ chia sẻ trong vài phút tới đấy.

Bí kíp luyện rồng: Thế giới ẩn , với tựa đề nguyên bản tiếng anh là How to train your dragon: The hidden world 2019 là bộ phim hoạt hình phần 3 kế tiếp 2 phần trước đó được công chiếu vào năm 2010 & năm 2014, được sản xuất bởi DreamWorks Animation, do nhà văn Deblois làm đạo diễn

– Nội dung trong măt người xem:

Bộ phim với nội dung nhẹ nhàng và thuần túy để giải trí, vì vậy không để lại quá nhiều ấn tượng về nội dung cho người xem. Bù lại là những bối cảnh được xây dựng bằng đồ họa rất đẹp mắt, đôi khi nhìn một vài bối cảnh như được lấy cảm hứng từ bộ phim avatar, điều đó giúp chạm tới cảm xúc của khán giả. Có lẽ đó cũng là một gợi ý cho các bạn đang muốn tham gia trải nghiệm cùng Bí Kíp Luyện Rồng phần 3 này.

Nếu khán giả nào đã là phụ huynh và có ý định đưa con nhỏ đi xem phim, thì chắc hẳn sẽ khá hài lòng về giàn diễn viên thuyết minh vì lời thoại được đọc rất rõ ràng, dễ nghe và đặc biệt là truyển tải được chân thật tính cách của từng nhân vật.

Như Thường lệ, trước khi chúng ta cùng nhau khám phá về công nghệ mô phỏng hình ảnh kỹ thuật số CGI và hiệu ứng hình ảnh VFX và cách mà các họa sĩ kỹ thuật số xây dựng hình ảnh cho bộ phim, thì hãy để CBL Go tóm tắt lại cốt truyện và các nhân vật chính trong phim nhé.

Lets began!!!

– Tóm tắt cốt truyện:

Hiccup, sau cái chết của cha anh là Stoick . Anh cùng với những người bạn Viking tiếp tục tìm kiếm và giải cứu những con rồng và đưa chúng trở lại Berk , hòn đảo nhỏ của ngươi viking thuộc bộ lạc Hooligan. Hiccup ôm cha ở phần 2

Vì số lượng rồng cư trú tại Berk ngày một đông, Hiccup quyết định tìm một vùng đất mới, nơi mà có thể bảo vệ an toàn cho loài rồng được cha anh từng nhắc tới đó là ” Thế giới ẩn”

Đảo Berk

Toothless hay còn gọi là răng sún, là con rồng Night Fury của Hiccup. Tình cờ phát hiện ra Light Fury màu trắng được mệnh danh là Fury ánh sáng trong 1 khu rừng gần Berk. Chúng nhanh chóng kết thân với nhau tuy nhiên không ai ngờ đây lại là mồi nhử của tên thợ săn rồng khét tiếng tên là Grimmel the Grisly với mục đích tách Răng Sún khỏi Hiccup.

Toothless (trái) & Light Fury (phải)

– Kẻ săn rồng khét tiếng là ai???

Trong một buổi tối, khi Grimmel chính thức ghé thắm Hiccup tại Berk cùng lời đe dọa sẽ hủy diệt toàn bộ ngôi làng nếu Hiccup không giao nộp Răng Sún cho hắn. Thay vì việc đáp trả lại lời đe dọa của Grimmel, Hiccup đã cùng những người bạn và dân làng quyết định rời khỏi Berk với mục tiêu đi tìm vùng đất, nơi được gọi là Thế Giới Ẩn.

rong một buổi tối, khi Grimmel chính thức ghé thắm Hiccup tại Berk cùng lời đe dọa sẽ hủy diệt toàn bộ ngôi làng nếu Hiccup không giao nộp Răng Sún cho hắn. Thay vì việc đáp trả lại lời đe dọa của Grimmel, Hiccup đã cùng những người bạn và dân làng quyết định rời khỏi Berk với mục tiêu đi tìm vùng đất, nơi được gọi là Thế Giới Ẩn.

Grimmel – Kẻ săn rồng khét tiếng

– Răng sún có thể tự bay mà không cần hiccup:

Mối quan hệ giữa Răng Sún và Light Fury bị cản trở bởi một vấn đề, đó là Răng Sún không thể tự bay nếu thiếu Hiccup. Vì vậy Hiccup quyết định tạo cho Răng Sún một chiếc đuôi mới tự động, và khi đó, Nó có thể tự bay.

Tưởng rằng, mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tích cực, khi… Hiccup quyết định tấn công bất ngờ vào căn cứ mà Grimmel đang trú ẩn, nhằm bắt hắn phải từ bỏ ý định tuyên bố trước đó. Tuy nhiên, Nhưng không hề đơn gian như anh ta tưởng tượng, Hiccup cùng nhóm bạn đã bị sập bẫy, và lại một lần nữa cả nhóm lại đứng trước một tình thế rất nguy hiểm.

Sau mọi nỗ lực, cả nhóm đã trốn thoát an toàn, riêng Ruffnut thì bị bắt. Grimmel đã tìm ra nơi mà hiccup và dân lang đang trú ấn bằng việc thả Ruffnut ngay sau đó.

Ruffnut

– Thế giới ẩn – the hidden world có thật sự là nơi đang sống của Rồng ?

Cũng vào thời điểm đó, Hiccup và cô bạn gái Astrid đã bí mật tìm được Răng Sún tại Thế Giới Ẩn, nhưng không may bị bầy rồng phát hiện và truy đuổi, Rằng Sún đã kịp cứu cả 2 và đưa về làng. Tuy nhiên, cùng vào lúc đó, Grimmel bất ngờ xuất hiện nhờ việc theo dõi Ruffnut khi quay trở về làng. Grimmel đã bắt được Light Fury và Răng Sún ngay sau đó.

Hiccup đã cùng nhóm bạn sử dụng những đôi cánh do anh chế tạo trước đây, một lần nữa bất ngờ tấn công vào các tầu chiến của Grimmel. Nhưng lần này thì anh đã thành công. Vì quá bất ngờ, Grimmel không kịp phản ứng và đã để Răng Sún thoát được nhưng hắn vẫn kịp khiến Light Fury phải nghe theo sự điều khiển của hắn.

Trong màn rượt đuổi trên không gay cấn, cuối cùng Light Fury cũng đã thoát khỏi được sự kiểm soát của Grimmel. Tuy nhiên, không may lúc này Răng Sún lại trúng thuốc mê của Grimmel nên đã rơi xuống cùng lúc với Hiccup.

– ” Save him – Hãy cứu cậu ý”: Đó là lời của Hiccup nói với light fury

Trong giây phút phải lựa chọn cứu 1 trong 2. Bất ngờ, Hiccup đề nghị Light Fury cứu lấy Răng Sún. Với sự nhanh nhen vốn có, Light Fury cuối cùng cũng cứu được Hiccup trong gang tấc và đưa lên bờ.

Cuối phim, Hiccup nhân ra rằng điều khiến cho loài rồng an toàn không phải là nơi anh và các bạn đang sống, mà chính là Thế Giới Ẩn. Cuộc chia tay trong nước mắt giữa Hiccup và Răng Sún diễn ra cùng lúc với những con rồng còn lại mà dân làng Hooligan đang nuôi đồng loạt được thả.

  • Hiccup tái ngộ cùng răng sún trên biển

Thời gian trôi qua nhiều năm sau đó, kể từ khi Hiccup và Răng Sún chia tay nhau. Một lần nữa, đôi bạn thân một thời tình cờ gặp nhau trên biển, nhưng giờ họ đã làm cha và cứ như vậy, cậu chuyện lại được các thế hệ sau viết tiếp.

Xem full Video có thuyết mình 2 phần tại:Bí Kíp Luyện Rồng 3: Thế Giới Ẩn 2019

Hết phần 1 – Xem tiếp phần 2 Tại đây ( updating… )

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Trailer & Showreel

Leave a Reply

Pin Menu
Join our feeds to automatically receive the latest headlines, news, and information formatted for your club's website or news reader.

Social connect: